Trang chủ>Điện tử gia dụng>Máy làm sữa chua>Máy làm sữa chua Severin JG 3516
Máy làm sữa chua Severin JG 3516
Máy làm sữa chua Severin JG 3516

Máy làm sữa chua Severin JG 3516

Giá bán:
1.099.000đ
Giảm giá còn:
1.090.000đ
Bảo hành:
24 Tháng
Xuất xứ:
Chính hãng
Vận chuyển:
Liên hệ
Tình trạng:
Hết hàng
Cập nhật:
05/02/2018
Lượt xem:
6,909

Chi tiết sản phẩm

- Máy làm sữa chua Severin thương hiệu Đức với 7 cốc thuỷ tinh có nắp nhựa chống khuẩn. Dung tích 1.05 lít. Bảo hành 2 năm.

 

 


 

 

 

- Thương hiệu: Severin của Đức

 

- Dung tích: 1.05 lít

 

- Bộ cốc làm sữa chua bằng thuỷ tinh có nắp nhựa chống khuẩn: 7 chiếc x 150ml/chiếc

 

- Điện áp: 220V-240V/50Hz-60Hz

 

- Công suất: 13W

 

- Kích thước: 227 x 112 x 233mm

 

- Máy cơ dùng công tắc On/Off rất bền

 

- Nắp cốc kín chống khuẩn bảo quản sữa chua tốt nhất. Cho đầy nước vào, dốc ngược cũng không rò rỉ

 

- Nắp máy bằng nhựa trong suốt giúp cho việc quan sát quá trình làm sữa chua được trực quan.

 

- Bảo hành: 2 năm

 

- Hướng dẫn sử dụng: Tại Đây

 

- Thông tin sản phẩm: Tại Đây

 

 

Ba cách làm sữa chua thông dụng, tuỳ vào sở thích và khẩu vị của bạn:

Cách 1: làm bằng sữa đặc

Chuẩn bị:

- 1 lon sữa đặc (sữa vinamilk, sữa Ba Vì, sữa cô gái Hà Lan...)

- Nước sôi và nước đun sôi để nguội

- 1 hộp sữa chua làm men mồi (sữa Vinamilk, sữa Ba Vì...). Lưu ý: nếu hộp sữa chua này đang ở trạng thái lạnh (trong tủ lạnh) thì bạn nên lấy ra trước đó khoảng 20 phút để độ lạnh từ từ nguội đi mới tốt. Tránh trường hợp sữa chua đang lạnh cho vào nước nóng bị chết men, không tốt cho việc hình thành sữa chua.

- 1 ca đựng nước dung tích khoảng 2 lít 

Cách làm:

- Mở nắp lon sữa đặc, đổ hết sữa vào ca

- Dùng lon sữa đó đong 1 lon đầy nước sôi đổ vào ca khuấy đều cho tan sữa đặc

- Chế thêm vào ca 2 lon nước đun sôi để nguội

- Đổ cả hộp sữa chua mồi vào và khuấy đều dung dịch trong ca.

- Rót đều ra các cốc, đậy nắp và đưa vào máy làm sữa chua ủ từ 6 - 8 tiếng

- Sau thời gian này lấy các cốc cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng sau đó.

 

Cách 2: làm bằng sữa tươi

Chuẩn bị:

- 1,5 lít sữa tươi (sữa bò hoặc sữa dê)

- 15 muỗng cà phê đường

- 1 hộp sữa chua men mồi (đã để ra ngoài trước đó cho hết lạnh)

Cách làm:

- Cho sữa tươi vào nồi nấu lửa nhỏ cho ấm nóng khoảng 50 độ

- Cho đường vào nguấy đều theo một chiều cho tan

- Tiếp theo cho sữa chua men vào khuấy đều rồi đổ vào các cốc

- Đậy nắp cho vào máy làm sữa chua ủ 6 - 8 tiếng

- Sau đó lấy ra cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần

 

Cách 3: làm bằng sữa tươi và sữa đặc

Chuẩn bị:

- 1 lon sữa đặc

- 2 lon sữa tươi (lấy lon sữa đặc đong)

- 1 lon nước sôi (lấy lon sữa đặc đong)

- 1 hộp sữa chua men mồi (đã để nguội, không lạnh)

- 1 cái ca

Cách làm:

- Đổ hết sữa đặc, sữa tươi, nước sôi vào ca rồi khuấy đều

- Tiếp tục đổ hộp sữa chua men mồi vào đó khuấy đều

- Đổ dung dịch thu được vào các cốc, đậy nắp

- Cho các cốc vào máy làm sữa chua ủ từ 6 - 8 tiếng

- Sau đó lấy cốc thành phẩm ra cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần

 

Lưu ý: Ngoài 3 cách thông dụng trên, bạn có thể sử dụng thêm hoa quả hoặc sữa đậu nành để làm sữa chua. Sữa chua sau khi được làm xong nên sử dụng trong vòng dưới 3 ngày để đảm bảo thơm ngon nhất. Không nên ăn khi đói vì trong sữa chua có độ pH giúp kích thích tiêu hóa lúc này sẽ làm bạn càng cảm thấy cồn cào, đau bụng. Nên ăn sữa chua sau bữa ăn khoảng 30 phút và không "làm nóng" sữa chua trước khi ăn.

Chúc các bạn làm được những mẻ sữa chua thật ngon và bổ dưỡng!