Trang chủ>Điện tử gia dụng>Máy làm sữa chua>Máy làm sữa chua Severin JG 3519
Máy làm sữa chua Severin JG 3519
Máy làm sữa chua Severin JG 3519

Máy làm sữa chua Severin JG 3519

Giá bán:
1.399.000đ
Giảm giá còn:
1.290.000đ
Bảo hành:
24 Tháng
Xuất xứ:
Chính hãng
Vận chuyển:
Liên hệ
Tình trạng:
Hết hàng
Cập nhật:
16/10/2019
Lượt xem:
6,515

Chi tiết sản phẩm

- Máy làm sữa chua Severin JG 3519 thương hiệu Đức với 14 cốc thuỷ tinh có nắp nhựa chống khuẩn. Dung tích 2.1 lít. Bảo hành 2 năm.

 

 


 

 

 

 

- Thương hiệu: Severin của Đức từ năm 1892

 

- Dung tích: 2.1 lít

 

- Bộ cốc làm sữa chua bằng thuỷ tinh có nắp nhựa chống khuẩn: 14 chiếc x 150ml/chiếc

 

- Điện áp: 220V-240V/50Hz-60Hz

 

- Công suất: 13W

 

- Trọng lượng: 4kg

 

- Kích thước: 227 x 112 x 233mm

 

- Máy cơ dùng công tắc On/Off rất bền

 

- Nắp cốc kín chống khuẩn bảo quản sữa chua tốt nhất. Cho đầy nước vào, dốc ngược cũng không rò rỉ

 

- Nắp máy bằng nhựa trong suốt giúp cho việc quan sát quá trình làm sữa chua trực quan.

 

- Bảo hành: 2 năm

 

- Hướng dẫn sử dụng: Tại Đây

 

- Thông tin sản phẩm: Tại Đây

 

- Cách làm sữa chưa: Tại Đây

 

 

 

HƯỚNG DẪN AN TOÀN:

- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra kỹ các bộ phận cũng như các phụ tùng đi kèm để tránh các sự cố có thể xảy ra. Ví dụ nếu thiết bị này đã rơi xuống bề mặt cứng thì nó còn không sử dụng được nữa, thậm chí những hư hỏng vô hình cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của thiết bị.

- Bề mặt của máy làm sữa chua sẽ nóng lên khi sử dụng. Chỉ dùng tay cầm của nó để cầm thiết bị.

- Không để dây điện chạm đến các bộ phận nóng của thiết bị. Không quấn dây điện xung quanh thiết bị cho đến khi nó đã nguội hoàn toàn.

- Luôn rút phích cắm ra khỏi ổ cắm sau khi sử dụng, trong khi làm sạch hoặc khi gặp sự cố.

- Dây điện nên được kiểm tra thường xuyên để phát hiện hư hỏng. Nếu có hư hỏng thì thiết bị không nên sử dụng nữa.

- Để an toàn và tránh nguy hiểm, các thiết bị hư hỏng phải được sửa bởi những nhân viên có trình độ, kể cả việc thay thế dây điện.

- SEVERIN sẽ không chịu trách nhiệm trước những hư hỏng do sử dụng không đúng hoặc không theo những hướng dẫn như trên.

 

CHUẨN BỊ:

- 1 lượng sữa tùy theo số lượng mong muốn.

- 1 hũ sữa chua làm sẵn ( không đường, không sữa chua trái cây). 

- Dùng sữa tiệt trùng sẽ đưa đến kết quả tốt nhất. 

- Với bất kỳ loại sữa nào nên được nấu sôi đến 90oC trong thời gian ngắn trước khi sử dụng . Sau đó để sữa nguội đến khoảng 30oc  trước khi sử dụng

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Thêm 1 hoặc 2 muỗng cà phê sữa chua làm sẵn vào 1 bình thủy tinh.

- Thời gian chuẩn bị mất từ 5-6 tiếng, đun sôi sữa 90oC trong thời gian ngắn trước khi sử dụng . Sau đó để sữa nguội đến khoảng 30oc  trước khi sử dụng.

- Nếu dùng sữa lạnh (ở nhiệt độ trong tủ lạnh) thì cần từ 8-9 tiếng chuẩn bị để làm sữa chua.

- Chia sữa vào các ly thủy tinh một lượng bằng nhau và trộn sữa chua làm sẵn với sữa

- Mở nắp máy làm sữa chua và đặt các ly đựng sữa vào. Đậy nắp lại.

- Cắm phích cắm vào ổ và bật nút khởi động.

- Để máy làm sữa chua hoạt động từ 5-6 tiếng nếu sử dụng sữa ấm hoặc ít nhất 8-9 tiếng nếu dùng sữa lạnh.

- Khi kết thúc quá trình làm sữa chua, tắt nút thiết bị và rút phích cắm ra khỏi ổ.

- Để sữa chua đã làm vào tủ lạnh.

- Nếu bạn muốn làm sữa chua trái cây, thêm trái cây vào sữa chua lúc đang ấm trước khi bạn đặt nó vào tủ lạnh

 

Chế độ ghi nhớ:

Thiết lập chế độ ghỉ nhớ để kết thúc thời gian. Tùy theo model thích hợp có thể trượt nút trên máy hoặc  quay nút nhỏ trên nắp để thiết lập chế độ nhớ kết thúc thời gian làm thích hợp.

 

SAU KHI SỬ DỤNG:

- Để tránh điện giật, không dùng nước để ngâm hoặc rửa thiết bị

- Phần vỏ ngoài có thể được lau bằng một miếng vải mềm ẩm

- Rửa các ly thủy tinh và nắp bằng nước sạch